Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Xa Hoa Của Lâu Đài Cổ Điển Pháp 3 Tầng

Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Xa Hoa Của Lâu Đài Cổ Điển Pháp 3 Tầng

Chủ đầu tư: Ông Thiện
Địa điểm: Hòa Bình
Số tầng:
Đơn vị thực hiện: Kiến Trúc KingHome
Năm thực hiện:2020
Công năng:

Khách+bếp, 5 ngủ, 4 vệ sinh, phòng thờ, sinh hoạt chung, giải trí, gym, giặt+phơi

Tổng diện tích: 180m2

Lâu đài cổ điển Pháp 3 tầng mang đến một công trình nghệ thuật đặc sắc. Những thiết kế tinh xảo và trau chuốt trong từng chi tiết mang đến một công trình hoàn mỹ cho mọi người. Mẫu dinh thự này thể hiện được những vẻ đẹp của mình theo cách riêng biệt và mang lại sự lộng lẫy, kiêu sa. Hãy cùng kiến trúc KingHome tìm hiểu về mẫu dinh thự cổ điển kiểu Pháp 3 tầng này.

Lâu đài cổ điển Pháp 3 tầng thiết kế đẹp và sang trọng!

Kiến trúc cổ điển là gì?

Phong cách cổ điển được bắt đầu từ thế kỷ 17 – 19 tại châu Âu và là một trường phái nghệ thuật được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Kiến trúc cổ điển được hình thành trong khoảng thời gian này với những thiết kế đầy tính nghệ thuật, những nét đẹp truyền thống, sự cổ kính của châu Âu.

Kiến trúc cổ điển hướng đến sự lộng lẫy, quý phái, sang trọng và quyền lực của hoàng gia. Các thiết kế của phong cách kiến trúc cổ điển mang đến những công trình kiến trúc tinh xảo, nét đẹp hoài cổ nhưng thể hiện được sự bề thế, tráng lệ. Phong cách kiến trúc này mang đến những vẻ đẹp riêng cho mình, một sự cổ kính và những kiểu thiết kế thể hiện đẳng cấp riêng cho mình.

Điểm đặc trưng của dinh thự cổ điển Pháp

Các thiết kế lâu đài cổ điển Pháp có những điểm đặc sắc riêng cho mình, tạo nên những điểm khác biệt và độc đáo trong phong cách thiết kế của mình. Các công trình dinh thự này thường được xây dựng trên một không gian rộng lớn, mang đến những công trình kiến trúc đồ sộ.

Kiến trúc của những lâu đài cổ điển Pháp 3 tầng thường được thiết kế với những gam màu nhẹ nhàng và tinh tế, tạo nên sự thanh thoát và làm nổi bật lên những chi tiết trang trí trong phong cách thiết kế đặc trưng của kiến trúc cổ điển. Các thiết kế đối xứng tạo nên những điểm đặc sắc với phong cách thiết kế này.

Không gian của những dinh thự cổ điển này mang đến một sự sang trọng, quý phái và sa hoa như như những thiết kế đặc trưng của Pháp trong thời kỳ trước đây. Các phù điêu, hoa văn trang trí được ứng dụng một cách hài hòa, tạo nên những điểm đặc trưng riêng biệt trong phong cách thiết kế của mình.

Mẫu dinh thự cổ điển Pháp 3 tầng lộng lẫy và kiêu sa

Mẫu thiết kế dinh thự cổ điển này mang đến một phong cách kiến trúc cổ điển nghệ thuật của châu Âu và đem đến những điểm đặc sắc trong phong cách kiến trúc cổ điển. Thiết kế mang lại sự bề thế, sang trọng hàng đầu và một không gian sống thoải mái, tiện nghi cho mọi người.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công mẫu nhà phù hợp với gia đình bạn:

Email: tuvankinghome@gmail.com
Hotline: 0839.688.000 – 0976.438.291

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Xa Hoa Của Lâu Đài Cổ Điển Pháp 3 Tầng”

 GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email *

  Số điện thoại *

  Loại công trình *

  Mức đầu tư *

  Đính kèm

  Tiêu đề

  Yêu cầu cụ thể

  Tra cứu phong thủy

   Xem hướng nhà
    Xem tuổi xây dựng


    Contact Me on Zalo