Cải Tạo Nhà PHố 4 Tầng Mặt Tiền 5m

Cải Tạo Nhà PHố 4 Tầng Mặt Tiền 5m

Chủ đầu tư: Anh Thi
Địa điểm: Bắc Ninh
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:Kiến Trúc KingHome
Năm thực hiện:2023
Công năng:

Tầng 1: Gara + Khách bếp + Vệ sinh

Tầng 2,3: Gồm 3 phòng ngủ + 2 vệ sinh

Tầng 4: Phòng thờ + phòng giặt phơi

Tổng diện tích: 400m2

So với các công trình nhà phố đẹp được thiết kế xây dựng mới từ đầu thì việc tính toán thiết kế, cũng như kiểm tra khảo sát kết cấu và hiện trạng mức độ xuống cấp của công trình nhà phố cũ để nâng cấp cải tạo…

Trải qua thời gian, bất kỳ ngôi nhà nào cũng không thể lưu giữ mãi vẻ đẹp cũng như sự chắc chắn ban đầu. Chính vì thế mà nhiều gia chủ muốn cải tạo nâng cấp ngôi nhà cũ sao cho không gian sinh hoạt trở nên hiện đại, mới mẻ và sang trọng hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng ở thời điểm hiện tại hơn. Việc nâng cấp cải tạo ngôi nhà có thể làm nó trở nên đặc sắc hơn và bạn sẽ cảm thấy yêu thích căn nhà ấy của mình hơn, có tác dụng làm cho nó chắc chắn hơn, đẹp hơn và mang đến cho người sử dụng thêm những điều thú vị hơn trong không gian sống của mình.

Trên đây là hình ảnh hiện trạng của ngôi nhà phố cũ được chúng tôi ghi lại trong lần khảo sát hiện trạng công trình . Đây một ngôi nhà phố 4 tầng khá xinh xắn được xây dựng từ khoảng 12 năm trước với kiến trúc mặt tiền đã quá cũ kỹ, có phần hơi thô, công năng sử dụng chồng chéo, và chưa phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Mong muốn của chủ nhà là cải tạo nâng cấp, cơi nới thêm diện tích nhà phố cũ thành một công trình có mặt tiền nhà mới mẻ với thiết kế kiến trúc nhẹ nhàng thanh thoát nhưng sang trọng và tinh tế hơn, có sự thời thượng và vẻ đẹp cuốn hút hơn.

Sau khi trao đổi, bàn bạc với chủ nhà về các yếu tố của ngôi nhà cũ cũng như về kinh phí đầu tư xây dựng nhà phố, 2 bên đã đi đến thống nhất các quan điểm thiết kế cải tạo sửa chữa nhà cũ thành mới theo phong cách kiến trúc kiểu pháp tân cổ điển. Hình ảnh mới hoàn toàn khác biệt với hiện trạng của ngôi nhà hiện tại. Việc một ngôi nhà phố cũ kỹ biến thành một ngôi nhà phố sang trọng và ấn tượng đã cho thấy sự khác biệt rõ ràng đến từng chi tiết, đây là sự lựa chọn hợp lý của gia chủ cũng như phương án thực hiện thiết kế của KingHome.

Công trình thiết kế cải tạo nâng cấp nhà phố kiểu Pháp mang hình thức kiến trúc của một ngôi nhà phố phong cách Pháp, nhưng những mảng khối của mặt tiền được thay đổi và cách tân mới mẻ hơn. Ngôi nhà này đã được thay thế hoàn toàn hình thức mặt tiền cũ bằng một thiết kế nhà đẹp mới sang trọng và thanh thoát hơn. Đây chắc chắn là phương án cải tạo mặt tiền đang lưu tâm của quý khách hàng và bạn đọc bởi sự sang trọng và tinh tế mà nó mang tới thật khó ai có thể phủ nhận.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cải Tạo Nhà PHố 4 Tầng Mặt Tiền 5m”

 GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email *

  Số điện thoại *

  Loại công trình *

  Mức đầu tư *

  Đính kèm

  Tiêu đề

  Yêu cầu cụ thể

  Tra cứu phong thủy

   Xem hướng nhà
    Xem tuổi xây dựng


    Contact Me on Zalo